Tin tức sự kiện

Thành lập câu lạc bộ xanh cho trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh

Đứng trước bối cảnh diễn biến phức tạp về sự khủng hoảng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu, nhận thức của toàn thể cộng động trong việc chung tay bảo vệ môi trường đã có những chuyển biến tích cực và đáng ghi nhận.


Các thành viên trường chụp hình với ban quản lý Khu Dự trữ

 Đứng trước bối cảnh diễn biến phức tạp về sự khủng hoảng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu, nhận thức của toàn thể cộng động trong việc chung tay bảo vệ môi trường đã có những chuyển biến tích cực và đáng ghi nhận.

Để đạt được kết quả này, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các hoạt động truyền thông giáo dục môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học cho các tầng lớp nhân dân trên cả nước nói riêng và trên thế giới nói chung.

Ngày 11/5/2017 Khu Dự trữ Sinh quyền Đồng Nai đã tổ chức hoạt động “ Giới thiệu Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng Nai và thảo luận thành lập câu lạc bộ Sinh quyển cho sinh viên trường đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh”

Trong Buổi giới thiệu Khu Dự trữ Ông: Nguyễn Hoàng hảo phó giám đốc Khu bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai, hạt trưởng kiểm lâm khu bảo tồn, trưởng ban Khu dự trữ sinh quyển đã nói lên trách nhiệm, vai trò, nhiệm vụ của Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng nai. Đồng thời quảng bá hình ảnh và giá trị nổi bật của Khu sinh quyển Đồng Nai, Chia sẽ sứ mệnh và hoạt động mà ban quản lý Khu sinh quyển Đồng Nai đang làm vì một tương lai bền vững nhằm hướng tới mục tiêu “ Bảo tồn cho Phát triển, Phát triển để Bảo tồn”.

 

Thời gian qua Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai cũng đã tổ chức Hội nghị giới thiệu Khu sinh quyển Đồng Nai cho sinh viên các trường Đại học như:  phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Khoa học – Tự nhiên TP.HCM.

                                                                                                                                                                                       Thực hiện: Anh Minh 


Các tin khác trong chuyên mục:

>> Hội thảo “Quy hoạch xây dựng Vườn thực vật tại Khu bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai” lần thứ 3. (16/01/2018)

>> Thả hai cá thể Cu li nhỏ (Nycticebus pygmaeus) (12/01/2018)

>> HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2017 (09/01/2018)

>> Hội thảo Tham vấn xây dựng mô hình kiểm soát và ngăn ngừa sự xâm hại của cây Mai dương (Mimosa pigra L.) vùng bán ngập hồ Trị An. (05/01/2018)

>> Tổng kết Quy chế phối hợp trong công tác QLBVR, PCCCR và bảo vệ tài nguyên thủy sản vùng đất ngập nước nội địa hồ Trị An và giữ gìn ANCT – TTATXH vùng giáp ranh năm 2017 (20/12/2017)

>> Tạo sinh cảnh cho bò tót (01/12/2017)

>> THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng nhân sự đợt 2 năm 2017 (27/10/2017)

>> Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2017 "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững" (19/09/2017)

>> Ấn Tượng Đồng Nai | tập 1 (20/07/2017)

>> THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2017 (09/06/2017)


Trở lại
 
Xem tin theo ngày
Từ Đến
Tìm kiếm theo tiêu đề

Video nổi bật

Thống kê Website

Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Jennie925047
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 5
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 3
Số Thành Viên Toàn Bộ: 2839

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 33
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 33

Đang Online Đang Online:

Số lượt truy cập